customessayswritingonline.com

Tag: Civilization 6

การอัพเดต Civilization 6 เพิ่มการบรรลุผลใหม่และก็ความรู้ความเข้าใจของหัวหน้า

Civilization 6 ได้เปิดตัวการอัปเดตฟรีในทุกแพลตฟอร์มเพื่อฉลองวาระครบรอบครั้งใหญ่ และก็ผู้เล่นจำนวนมากดีอกดีใจที่ได้รับรู้ว่ามีส่วนเพิ่มเติมอีกรวมทั้งความเคลื่อนไหวอะไรบางอย่างที่มีค่าแก่การสำรวจ ในกันยายนนี้ ซีรีส์ Sid Meier’s Civilization สังสรรค์ครบรอบ 32 ปี
นี่เป็นเรื่องราวสำคัญที่จะไม่มีผู้ใดมองเห็น เพื่อเริ่ม “Civtember” ด้วยสิ่งดีๆวิดีโอโปรโมตก็เลยถูกโพสต์ในวันสุดท้ายของสิงหาคมเพื่อประกาศการเปิดตัวอัปเดตฟรีสำหรับผู้เล่นในทุกแพลตฟอร์ม
การอัปเดตนี้รวมมากยิ่งกว่าที่นักเล่นเกมจำนวนมากคาดไว้ ในพฤศจิกายน ปี 2022 Leader Pass ชุดแรกได้รับการเปิดเผยแพร่สำหรับ Civilization 6 เป็น DLC รูปแบบใหม่ที่จะวางขายบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแค่นั้น ผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อยออกจะไม่ชอบใจเมื่อพบว่ารายละเอียดเพิ่มเติมอีกไม่คาดว่าจะมาบนคอนโซล
โชคดีที่การอัปเดตฟรีในสิงหาคม 2023 ได้เปลี่ยนสิ่งนี้ท้ายที่สุด แล้วก็ท้ายที่สุดนักเล่นเกมก็สามารถเพลินใจกับหัวหน้าใหม่ 12 คนได้ รวมทั้งหัวหน้าที่แฟนคลับพอใจอีกหกเวอร์ชัน
แม้การประกาศ Leader Pass จะเป็นไฮไลต์ของการประกาศสำหรับผู้เล่นคนจำนวนไม่น้อย แต่ว่าก็ยังมีการอัปเดตอีกเยอะแยะ แฟนคลับควรต้องพอใจที่ทราบดีว่ามีการเพิ่มการบรรลุเป้าหมายใน Civilization 6 เยอะขึ้นเรื่อยๆ
เวลานี้เกมเมอร์สามารถปลดล็อกการบรรลุเป้าหมายจากการชนะแมตช์กับหัวหน้าแต่ละคนที่ถูกเพิ่มเข้าไปในเกมด้วย Leader Pass DLC นอกเหนือจากนั้น มีการเปลี่ยนอะไรบางอย่างเพื่อสมดุลกับความรู้ความเข้าใจของหัวหน้าเล็กน้อย
นักเล่นเกมจะมองเห็นว่า Veni, Vidi, Vici ของ Julius Caesar, Manual of Entrapment ของ Wu Zetian, Varangian Harald Hadrada ของ Varangian Guard และก็ความรู้ความเข้าใจ Emancipation Proclamation ของ Abraham Lincoln ล้วนได้รับการปรับแก้ใหม่ทั้งสิ้น
เพราะมีเพียงแค่หัวหน้า Leader Pass เพียงแค่นั้นที่ได้รับความเคลื่อนไหวสมดุลในความรู้ความเข้าใจของตัวเอง ผู้เล่นที่ต้องการทดลองใช้ก็สามารถทดลองปลดล็อคการบรรลุเป้าหมายใหม่ของ Civilization 6 ได้ในทันทีเช่นเดียวกัน
ผู้เล่นคอนโซลที่เป็นเจ้าของชุด DLC ทุกชุดสำหรับ Civilization 6 อยู่แล้ว สามารถรับ Leader Pass ได้ฟรี นักเล่นเกมจะสามารถเล่นกับอารยธรรมใหม่ๆมากไม่น้อยเลยทีเดียวรวมทั้งบุคลิกลักษณะใหม่สำหรับผู้แสดงที่พวกเขารู้จักดีอยู่แล้ว แม้กระนั้นเหมือนว่ายังน้อยเกินไป
ผู้เล่นคอนโซลยังสามารถปลดล็อค Julius Caesar ในฐานะหัวหน้าได้ฟรี แฟนคลับที่อยากได้ร่วมและก็รับข้อเสนอนี้ควรต้องเชื่อมโยงแพลตฟอร์มของตนเองกับบัญชี 2K ของตัวเอง

ผู้ใช้ Steam สามารถประหยัด 90% ในแพลตฟอร์มได้ในระยะเวลาจำกัด

ผู้ใช้ Steam มีโอกาสคว้า Civilization 6 หนึ่งในเกมวางแผนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนแพลตฟอร์ม เพื่อรับส่วนลดมากมายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า Civilization 6 เป็นภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ที่ได้รับรางวัล และได้รับคำวิจารณ์อย่างล้นหลามบน Steam นับตั้งแต่เปิดตัว

Civilization 6 พัฒนาโดย Firaxis Games เป็นเกมกลยุทธ์แบบผลัดกันเล่นที่ผู้เล่นสร้างและขยายอาณาจักรอันยิ่งใหญ่ โดยต้องเผชิญหน้ากับผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์แบบตัวต่อตัว และพัฒนาเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำในขณะที่พวกเขาก้าวหน้าจากยุคหินไปสู่ ข้อมูลอายุ

เกมดังกล่าวนำเสนอเส้นทางสู่ชัยชนะที่หลากหลาย เช่น ผ่านการพิชิตทางทหาร ความเหนือกว่าทางเทคโนโลยี หรือการครอบงำทางวัฒนธรรม แม้ว่าเกมดังกล่าวจะเปิดตัวในปี 2559 แต่เกมก็ยังคงรักษาฐานแฟนเกมที่เหนียวแน่น และด้วยเหตุผลที่ดี

เนื่องจาก Civilization 6 ได้รับการอัพเดตอย่างต่อเนื่องและส่วนเสริมมากมายนับตั้งแต่เปิดตัว Civilization ได้รับการยกย่องมาอย่างยาวนานว่าเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์เกมกลยุทธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยภาคล่าสุดนี้ได้รับรางวัลเกมพีซียอดเยี่ยมและเกมกลยุทธ์ยอดเยี่ยมจากงาน Game Critics Awards ประจำปี 2016 และเกมกลยุทธ์ยอดเยี่ยมจากงาน Game Awards 2016

ในช่วงระยะเวลาที่จำกัด ผู้ใช้ Steam จะสามารถเห็นความยุ่งยากทั้งหมดและซื้อ Civilization 6 ในราคาเพียง 5.99 ดอลลาร์ ลดสูงสุดถึง 90% จากราคาปกติที่ 59.99 ดอลลาร์ Civilization 6: Platinum Edition ประกอบด้วยเกมหลัก, แพ็ก DLC 6 แพ็ก

ส่วนขยาย Rise and Fall และ Gathering Storm ยังมาพร้อมส่วนลดมากมาย โดยลดราคาจาก 167.91 ดอลลาร์ เหลือเพียง 14.54 ดอลลาร์ สุดท้ายนี้ สำหรับผู้เล่นที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ทุกสิ่งในเกมอันกว้างขวางนี้ ชุดรวม Civilization 6 Anthology ประกอบด้วยเกมหลักและแพ็ก DLC 19 ชุดที่น่าประทับใจ

โดยปกติเนื้อหาทั้งหมดนี้มาพร้อมกับป้ายราคา 209.85 ดอลลาร์ แต่ผู้ใช้ Steam สามารถซื้อได้ตอนนี้ในราคาเพียง 24.93 ดอลลาร์

ด้วยบทวิจารณ์เชิงบวกเกือบ 200,000 บทวิจารณ์บน Steam ทำให้ Civilization 6 เป็นเกมที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และกลายเป็นเกมหลักของประเภทกลยุทธ์ 4X Civilization 6 มีผู้นำในโลกในชีวิตจริงให้เล่นมากมาย รองรับทั้งการเล่นเดี่ยวและ Co-op และมีความซับซ้อน รายละเอียด