Sep
12
2020
0

ข่มขืนเด็กมอปลายน้องส้ม

วันแรกที่ข่มขืนก็คุยกันดีสนุกสนานรื่นเริง ใบหน้าก็ โอเค

แล้วเรื่องมันเก็กำเนิดช่วงวันที่สองที่พวกเราเจอะกัน พวกเรานัดหมายให้ส้ม มาพบที่วิทยาลัยพวกเรา ผมได้เล่นเอ็ม ได้พบสาวเยอะแยะ หนึ่งในนั้นเป็น.. สมมุติว่าชื่อ ส้มนะ ส้มเรียนมัธยม5 อายุก็พึ่งปิ้ง16 แม้กระนั้นหุ่นคุณน่ะ เกินกำลัง ทั้งยังหน้า อกและก็บั้นท้าย คุณเป็นคนค่อนข้างจะเจ้าเนื้อ แม้กระนั้นไมอ้วน ผิวสีน้ำผึ้งล่ะ แล้วพวกเราก็นัดพบคุณ ภายหลังที่ต่อเนื่องกันทางโทรคำศัพท์ตรงเวลานึง พวกเราลำพองใจเลยหอมแก้มแล้วหลังจากนั้นก็ไสร้ที่ตื่งหู ส้มหลับตาพริ้มเลยพวกเราเลื่อนปากมาข่มขืนจูบที่ปากส้ม ไม่น่าเชื่อว่าคุณจะเชื่อฟังได้ไม่ยากพวกเราเลยใส่ลิ้นเข้าไปในปาก แล้วคลำหาลิ้นส้มอร่อยจริงๆลิ้นเด็กหญิงนี่ พวกเราเพียรพยายามสอนให้ส้มแลกเปลี่ยนลิ้นกับพวกเรา เจอะกันและก็คุยอย่างเดิม แม้กระนั้นวันนั้นฝนตก เลยออกมาจากวิทยาลัยมิได้พวกเราเลยเชิญชวนไปดูรอบวิทยาลัยพวกเรา ชั้น 15 เป็นชั้นท้ายที่สุดที่พวกเราพาไปดู (อย่างตั้งใจ) พวกเราคุยไปๆมาๆโน้มน้าวจนกระทั่งคุณกล่าวว่ารักพวกเราในช่วงเวลานั้นดาดฟ้าจะมีส่วนที่มีหลังคาพวกเราก็ยืน ซักพักพวกเราก็ทดลองโอบ ส้มก็ไม่ว่าไร

พวกเราก็ข่มขืนล้วงไปในกระโปรงเด็กนักเรียนส้มเลย

คลำโคนขาจนกระทั่งคุณเคลิ้ม ก็เลยรุกเข้าตะครุบที่จิ๋มส้มโดยทันที เริ่มเล่นเพลงจูบที่แก้มของเมียผม และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆเลื่อนลดลงมา ผ้าขนหนูที่หุ้มห่อตัวเมียผมก็หลุดออกมากองอยู่ที่พื้น เมียผมเป็นผู้ที่มีหน้าอกใหญ่ พอเหมาะพอควร คุณจูบตอบอย่างได้อารมณ์ มือไม้พวกเราก็ซนแล้ว หากคนไหนกันไม่เคยจบนมสาวบริสุทธ์ จะไม่ทราบหรอกว่าแข็งเป็นไตเลยพวกเรากดทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบาอีกมือนะหรอ นมคุณตั้งเด่นท้ามากมาย แจ็คค่อยๆเอาปากดูดที่ศีรษะนมเมียผม คุณก็แอ่นอกสู้ คุณปลดปล่อยให้แจ็คละแลงลิ้นไปบริเวณจุกนม ซอกคอ ใบหู ก้านคอ ผมมองเห็นว่าที่หีเมียผม มีน้ำเยิ้มออกมา แจ็คก็เบาๆใช้ลิ้นเลียที่หีเบาๆแล้วสลับกับการดูดที่เม็ดแตด และจากนั้นก็เพิ่มความเร็วรวมทั้งแรงยิ่งขี้น เมียผมคงมีอารมณ์มากมาย กระดอนตูดสู้ตลอด ปากก็ซี้ดซ้าดอยู่ตลอดระยะเวลา พอเพียงแจ๊คถอดกางเกงตนเองออก แล้วแจ็คก็อุ้มเมียผมมานอนที่เตียง เป็นภาพที่มองเห็นแล้วตื่นเต้นมากมาย เพราะเหตุว่าคุณโดนผูกมือไขว้หลังไว้ พอๆกับเอามือไปรองไว้ที่ตูด ก็เลยทำให้มองเห็นหีที่โหนกนูนอยู่นั้นลอยเด่นเพิ่มขึ้น นมทั้งสองก็ยกชันท้าให้ขยำขยี้ แจ๊คจูบไซ้ไปทั่วตลอดตัว ทแล้วมาหยุดอยู่ตรงหีของภรรยาผม ที่สะอาดไม่มีขนเลยแม้กระทั้งเส้นเดียวเพราะว่าพึ่งโกนก่อนมาพัทยา ผมมองเห็นแล้วเกือบจะช็อกด้วยเหตุว่าควยทั้งยังใหญ่รวมทั้งยาว ส่วนภรรยาผมยังไม่ห็น เนื่องจากว่าคุณโดนผูกตาไว้ แจ๊คลงมือโลมภรรยาผมอีก จนถึงหีภรรยาผมน้ำเยิ้มออกมาเปรอะหน้าขาคุณทั้งสองข้าง คุณคงมีอารมณ์มากมาย แล้วหลังจากนั้นก็ถึงเวลาระทึกใจ เด้งตูดขึ้นมาอย่างลืมตัว ควยของแจ๊คเลยผลุบเข้าไปในรูหีกว่าครึ่ง เนื่องจากมีน้ำหล่อลื่นอยู่แล้ว ข่มขืนคุณร้องโอ๊ะเสียงดังมากมาย จำพวกที่ผมไม่เคยทราบคุณร้องมาก่อนเลย แจ็คแช่ควยไว้อยู่นานพอเหมาะพอควร และจากนั้นก็เริ่มขยับช้าๆสลับกับการดูดนม และก็ขยำนมอย่างไม่มีความเมตตาทักทาย เมื่อแจ็คเอาควยมาจ่อตรงหีภรรยาผม เอาหัวเกลี่ยไปๆมาๆ แล้วแจ๊คก็กดควยเข้าไปในรูหีเมียผม เมียผมตกใจหมดตัว

จนถึงพวกเราเอาอีกจนได้ วันนั้นพวกเราข่มขืนเอาส้มไป 6 คราวก่อนกลับ

พวกเราขอดู หอพัก ส้ม ส้มอายๆและก็ให้พวกเรามอง โห อีกทั้งบาน ทั้งยังบวมเลย พวกเราเลยปลอบประโลมว่า ไม่กี่วันก็หาย ครั้งนี้จะไม่เจ็บและไม่บวมแล้วมีแต่ว่ามัน พวกเราข่มขืนกอดส้มและก็จูบปลอบประโลมครู่หนึ่งก็พาไปส่ง พวกเราเย็_ส้มเป็นประจำแม้กระนั้นในเวลานี้พวกเราจะต้องห่างกันแล้วเนื่องจากว่าแม่ส้มจับได้ เลยสั่งห้ามไม่ให้พวกเราเจอะกัน ถึงขั้นย้ายส้มกลับสุวรรณเลย พวกเราฟุบทับหลังส้ม เลียที่ข้างหลังส้ม ไปพลางๆส้มพูดว่าอ่อนล้าอย่างมาก พวกเราเลยปลดปล่อยให้หลับไปกับพื้นพวกเรานอนกอดด้านข้างจนถึงส้มตื่น ราก็เลยเร้าอารมณ์เพื่อจะเอาต่อส้มกล่าวว่าไม่ไหวแล้วพอก่อนนะพวกเราหรือจะปลดปล่อยปากส้มก็กล่าวว่าเพียงพอ แม้กระนั้นก็สนองตอบการกระตุ้นของพวกเราอย่างดีเยี่ยม

อ้างอิง: