Jun
08
2020
1

หารือคุณครูได้ทุกเรื่องแม้กระทั่งหนังโป๊

คุณครูชื่อคุณครูวิทย์จ้ะคุณครูเขาก็กล่าวว่ามันเกิดหนังโป๊เรื่องทุกข์ยากลำบาก

เช่นกันที่หนูจะเรียนให้ได้เอในวิชานี้หนูก็เลยพากเพียรขอคุณครูวิทย์ทุกทาง แล้วคุณครูก็สัญญาว่าจะช่วย โดยให้หนูรอช่วยตรวจให้คุณครูหรือที่เรียกว่า คราวเอ น่ะแหล่ะจ้ะ หนูชื่อหมวยจ้ะ อายุ19 แล้วจ้ะเรียนอยู่มหาวิทยาลัยของเมืองที่มีชื่อพลาดท่าสุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ชั้นปีที่ 2หัวข้อนี้หนูเองก็ไม่รู้จักจ้ะว่ามันถูกหรือไม่ถูกแต่ว่าสำหรับหนู มันก็เป็นความสุขที่คุ้มจ้ะเรื่องของหนูมีอยู่ว่า เป็นตอนเทอม 2 ของชั้นปีที่ 1 ก่อนหน้าที่ผ่านมานี้เองหนูในขณะนั้นก็เป็นนักศึกษาชั้นปีที่หนึ่งที่ขยันเรียนมากมายๆและไม่ยอมผู้ใดกันด้วยและมีวิชาหนึ่งจนได้ที่หนูได้โอกาสที่จะพลาดเกรด เอ ที่หนูหวังเอาไว้วิชาที่ว่านี้เป็นวิชาการบัญชีจ้ะ หนูก็เลยจำต้องอยู่กับคุณครูเพียงผู้เดียวกระทั่งจะต้องกลับไปอยู่บ้านมืดค่ำๆอยู่เสมอๆแล้ววันนั้นก็มาถึงจ้ะ ซึ่งวิชานี้ส่งผลต่อหนูมากมายทีเดียว คุณครูที่สอนก็มองเป็นคุณครูที่ใจดีแถมยังหล่ออีกด้วยภายหลังจากคะแนนสอบกลางภาคออกมา หนูก็เลยเข้าไปหารือกับคุณครูเรื่องหนังโป๊

จริงๆหนูเศร้าใจมากมายๆจ้ะ วันนั้นหนูก็สวมกระโปรงสั้นมากมายเหมือนนางเอกหนังโป๊ด้วยจ้ะ

ครู่หนึ่งไม่รู้เรื่องเพราะเหตุใด ผมอาบน้ำให้นะคร๊าบบบบ พอเพียงถึงห้องนอนออยรีบแก้ผ้าออกนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ทำเป็นแกล้งนอนหันข้างให้ แปล๊บเดียวเพียงแค่นั้นเสียงต่อโต๊ะอีกแล้ว ทำยังไงดีล่ะยังมิได้ผูกผ้าปิดตาเลย ภายหลังการสอบไฟนอลผ่านไปคุณครูวิทย์ก็ติดต่อมาหาหนู พูดว่าคะแนนของหนูมันขาดไปหลายคะแนนแบบเดียวกัน บางครั้งก็อาจจะมิได้เอก็ได้หนูกระวนกระวายใจมากมายจ้ะในขณะนั้น หนูก็เลยไปพบคุณครูที่หอพักในทันทีคุณครูก็พูดว่าคุณครูได้ช่วยอย่างมากสุดแท้แต่มันไม่เพียงพอกับคะแนนที่กำลังจะได้เอ แกล้งนอนเฉยๆตามใจ มองไม่เห็นเลยว่ะนุ่งผ้าที่มีไว้เช็ดตัวนอนไปแล้วเสียงบ่นงึมงำ อดมองของดีเลยโว๊ยเรา ไปดื่มเหล้าต่อกันดีมากกว่า ประเดี๋ยวค่อยมาแอบมองกันใหม่เผื่อผ้าหลุด ออยนอนรอคอยโดยประมาณครึ่งชั่วโมงกว่าๆก็ลงไปเข้าห้องอาบน้ำด้านล่าง พอดิบพอดีกับน้องแมกเข้าบ้านมาพบพอดิบพอดี พี่ออยมาอาบน้ำหรอขอรับ อ้อไม่จ้ะพี่มาเข้าห้องอาบน้ำเฉยๆไฟมันแยงตานอนไม่หลับลืมเอาผ้าปิดตา ปวดฉี่ด้วย ไปนอนก่อนนะพี่ง่วงหงาวหาวนอนจัง มึนๆด้วยสงสัยคงจะนอนคอพับแน่นอนคืนวันนี้ ตบท้ายกลัวจะไม่ขึ้นไปมองอีก พอเพียงออยเข้าห้องนอนก็เอาผ้าปิดตาบางๆที่ทำพิเศษเอาไว้มาปิดตานอน ผูกผ้าที่เอาไว้เช็ดตัวหละหลวมๆกะกลับทีเดียวหลุดเลย เฮ้ยกล่าวพร้อมเสมือนตระหนกตกใจ ไม่คาดคิดว่าจะได้มองเห็นหี มองเห็นนม ชัดๆแบบนี้ หม้อใหญ่ อ้วน อูม แพทย์ยดกดำ น่าดูดนม น่าเลียหีแบบหนังโป๊ แม่งโหนกนูน น่าเย็ดอะไรยังนี้วะ ทำยังไงถึงจะเข้าไปเย็ดได้วะ เราว่าวเสร็จไป1หนแล้วว่ะ ข้า ฉันก็ถึงแล้วแบบเดียวกัน เป็นบูญตากูจริงๆเลยว่ะ อะไรๆอีกสารพันจำไม่ได้แล้วมันชื่นมื่น ที่ดูว่าหีพวกเรางาม น่าแบบงั้นแบบนี้ นอนคอยโดยประมาณ10นาทีได้ เสียงขึ้นบันไดมาแล้ว เสียงเท้าหลายๆคนทีเดียวตอนนี้ ต่อยาวๆเลยโว้ยจะได้มองพร้อมเพียงกันผู้คนจำนวนมาก มองไม่เห็นอะไรเลยดังเดิมว้าเพียงพอออยได้ยินด้วยเหตุผลดังกล่าวไม่ปลดปล่อยเวลาเด็ดๆเสียวๆแบบนี้ให้ผ่านไปแน่ ออยหันกลับตัวนอนหงายอย่างแรง แถมชูขาขึ้นแบะออกน้อยพองาม ผ้าที่มีไว้เช็ดตัวก็เปิดโอกาสอย่างมากหลุดหมดอีกทั้งผืนเลย แก้ผ้านอนหงายแหกขาไม่มีอะไรปกปิดเลย ห่างจากฝาห้องราว5-6 เมตร จะไปเหลืออะไรล่ะ

มีคนกำลังวัยรุ่น ชายหนุ่มๆดูพวกเราอย่างตั้งใจ

ราว 10กว่าคนโผล่หัวมาดูพวกเรา และจากนั้นก็วิภาควิจารณ์อย่างรุนแรง คืนนั้นออยเสร็จไปเกือบจะ 3 ครั้ง ไม่น่าเป็นได้ สุขใจจริงๆที่ได้โชว์ของดีให้คนได้มองนับ10 คน ลองนึกภาพซิว่ามีสตรีสาวสวยราวนางเอกหนังโป๊ นอนแก้ผ้าถ่างขาอวดโชว์หี โคกใหญ่ๆแพทย์ยดกๆนมเป็นนม น่าดูด น่าฟัด อยู่ข้างหน้าห่างเพียงแค่4-5เมตรเอง ออยมองผ่านที่ปิดตาบางๆซึ่งไร้คนทราบว่าออยมองเห็น พร้อมจบแล้วจ้ะ

อ้างอิง: