Sep
15
2020
11

เจอราคะทีแรกที่มองเห็นภรรยาตนเองโดนบุคคลอื่นลักหลับ

พัทยาผมได้แกล้งถามเมียผมว่า คุณว่าฝรั่งผู้ใดกันหล่อบ้างน่าให้ลักหลับ

สมมุติว่าพวกเรามิได้เป็นคนรักกัน คุณก็ดูไปบริเวณแล้วหลังจากนั้นก็ไปสะดุดตา ฝรั่งคนหนึ่ง อายุราวๆ 25 ปี ผมจะมีควาพึงพอใจทางเพศสูงมากมาย เมื่อมีความคิดว่าแฟนผมได้ยุ่งกับเพศชายบุคคลอื่น ช่วงแรกผมมิได้คิดอะไรมุ่งมั่นเท่าไรนักหรอก แต่ว่าไปพบสหายที่ถูกใจเรื่องอย่างงี้เช่นเดียวกัน และก็ได้ คุยกันก็เลยทำให้ผมคิดที่ต้องการจะทดลอง แต่ว่าก็ไม่ได้โอกาสสักครั้ง จนถึงเมื่อเดือนที่ผ่านมานี้เอง ผมได้ได้โอกาสพาเมียผม ไปพักที่ หล่อเอาการทีเดียว โดยยิ่งไปกว่านั้นรูปร่างของเขาใหญ่โตมากมาย อกดก กล้ามขึ้นเป็นผูกๆเพราะเหตุว่าขณะนั้นเขาสวมเสื้อกล้ามเลยเห็นเด่นชัด ผมก็แอบดูเมีย มองเห็นคุณจ้องฝรั่งคนนั้นอยู่นานทีเดียว พวกเราก็ได้เดินเที่ยวตามหาดพัทยา เมียผมแต่งชุดบิกินี่มองชวนมองมากมาย ผมเห็นผู้ชายทั้งหลายแหล่ที่อยู่ ขอบชายทะเลเพ่งมองเมียผมตามวาว เลยทำให้ผมเกิดความรู้สึกทางเพศอย่างหนัก แล้วผมก็รู้สึกว่าวันนี้ล่ะ ที่จะให้เมียของผมโดนลักหลับ ได้ยุ่งกับเพศชาย พอเพียงตกยามค่ำคืนผมก็คิดแผนพาเมียผมออกมานั่งทานสุราที่บาร์แห่งหนึ่ง มีพวกฝรั่งเยอะไปหมดเราเปลี่ยนมือแล้วเลื่อนไปล้วงผ่านของเอวกางเกงใน

โอกาสนี้พวกเราลักหลับเอานิ้วใส่เข้ารูจิ๋ม ซึ่งค่อนจะฟิต ใส่เข้าด้วยนิ้วกลาง

นิ้วโป้งก็กดที่ติ่ง (สาวไหนเคยทดลองทำจะรู้ดีว่าเสียวมากแค่ไหน) คอ พวกเราแข็งแล้วล่ะ ปวดตุบๆเลยพวกเราเลยรูดซิปกางเกงให้มันดันกางเกงชั้นใน ออกมาทางเป้า พวกเราซุกหน้าเข้าไปที่ชายเสื้อพละของส้ม และปลดเสื้อชั้นในออก นมงามนะ แข็งดีด้วย อาจจะยังไม่เคย โดนพวกเราดูดนมสิ ดูดๆปากอมจุกนม แล้วลิ้นก็เลียที่ศีรษะด้วย สลับไปๆมาๆทั้งสองข้าง มือนึงก็ยังใส่และก็บี้จิ๋ม อีกมือเริ่มเลื่อนมารูดกางเกงในส้มออก โดยที่ไม่ถอดกระโปรง คุณตกใจและก็ทำท่าจะห้ามแม้กระนั้นพวกเรารีบเอานิ้วกดตรงร่องจิ๋มน้องส้ม แล้วบี้ๆๆที่ตื่ง คุณสั่นใหญ่เลย พวกเราบี้อยู่ครู่หนึ่งก็เอานิ้วใส่เข้าไปในกางเกงชั้นในผ่านทางขอบกางเกงชั้นในของส้ม พบจิ๋มที่ใหญ่มาก พวกเราลักหลับใส่นิ้วเข้าไปบี้ที่เม็ดติ่งอย่างไม่คอยช้าน้องส้มตัวกระตุกเลยครู่หนึ่งก็ตัวอ่อนลงประหนึ่งว่าจะไม่มีแรง พวกเราเริ่มเลื่อนปากลากลิ้นมาที่ซอกคอดูดไล้เลียไปจนกระทั่งติ่งหู มืออีกมือก็กดๆกดที่ติ่งจิ๋ม น้ำออกมามากมายเลย พวกเราเริ่มดันตัวส้มให้นอนลงกับพื้น เลิกกระโปรงขี้นไป จิ๋มใหญ่ๆนูน มีขนแซมลอยเด่นขึ้นมา พวกเราเลียสิขอรับดูดตั้งแต่เม็ดติ่งเลียไปจนกระทั่งร่องห่อลิ้นเป็นกลมๆและจากนั้นก็ดุนเข้าไปในรูจิ๋มน้ำส้มอร่อยมากเลย พวกเรากลืนเลยล่ะ และเลื่อนลิ้นมาดูดดุนลักหลับ และก็เลียที่เม็ดติ่งอย่างรวดเร็วๆรัวๆจนกระทั่งส้มกระตุกเลยพวกเราหรือจะทนไหว ถอดกางเกงพวกเราออกและเอา คอจ่อที่จิ๋มส้มโดยทันที พวกเราเอาหัวเฉือนที่ร่องเพียงพอหัว คอ สกปรกน้ำพวกเราเริ่มดันในทันที ให้ตายเถิด ฟิตมากมายเลย พวกเราก็เริ่มไสร้ตั้งแต่นม มาจนกระทั่งสะดือ เอาลิ้นเลียที่สะดือ ก่อนที่จะลากมาที่ต้นขาข้างซ้าย ลากไปจนกระทั่งหัวเข่าแล้วไสร้ๆๆไปที่ต้นขาอีกครั้ง ลากผ่านจิ๋ม ยัง

พวกเรายังไม่ลักหลับเลียจิ๋มหรอกพวกเราลากลิ้นไปข้างขวา

ในช่วงเวลานี้ส้มทำอะไรมิได้เลยนอกเหนือจาก ทำตาปรือและสูดปาก พวกเราเอาจมูกสูดดมจิ๋มส้มในอารมณ์นั้นบอกได้เลยว่าจิ๋มส้ม หอมมากมาย ทุกกวันนี้ครั้งใดก็ตามผมเย็ดกับคุณ จึงควรสร้างจินตนาการว่า คุณกำลังโดนแจ๊คเย็ดอยู่ มองคุณมีอารมณ์มากยิ่งกว่าเมื่อก่อน และก็นี่เป็นเจอกามาคราวแรกที่มองเห็นภรรยาตนเองโดนบุคคลอื่นเย็ดซักพักก็เริ่มเร็วขึ้น แคมหีก็จำต้องปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงควยอันใหญ่ที่แจ็คกระเด้าอย่างไร้การปรานีทักทาย ผมนั่งดูด้วยความระทึกใจ และก็อดคิดเห็นใจมิได้ ควยของผมเองก็แข็งจนกระทั่งทนไม่ได้ ครู่หนึ่งทั้งคู่ก็ถึงจุดสูงสุดพร้อม ผมรีบให้แจ๊คกลับไปก่อน แล้วผมก็เย็ดคุณต่อโดยที่คุณยังโดนผูกอยู่

อ้างอิง: