Feb
20
2020
2

เล่นเกมส์จนได้เย็ดกันครั้งแรก

เมื่อไปถึงก่อนจะเย็ดกันก็ได้คุยกันบ้างเล็กน้อย

แล้วเอสก็เชิญชวนบุ๋มไปนั่งพักผ่อนที่ห้องของเอส บุ๋มก็ไม่กล้าขึ้นไปหรอก เอสเลยบอกบุ๋มว่า “ถ้าหากไม่ขึ้นเอสอุ้มนะ” บุบก็เลยว่า “จะบ้าหรอ” เอสก็อุ้มบุ๋มขึ้นไปเลยจ้ะ ซึ่งๆหน้าบุ๋มแล้วก็น้องของเอสเลย ไม่มีผู้ใดว่าอะไร และเฉยเมยกันอีกทั้งบ้าน (ลืมบอกไป เอสเป็นลูกครึ่งน่ะจ้ะ บุบของเอสเป็นคนแคนาดาจ้ะ) บุบก็เพียรพยายามดิ้นแต่ว่าเอสตัวใหญ่มากยิ่งกว่าบุบมากมายเลย พอเพียงถึงห้องเอสเอสก็จู่โจบุ๋มโดยการจุมพิต เอสจูบเก่งมากมายบุบงี้ระทวยกระทั่งกระทั่งลงไปนั่งกับพื้นเลยจ้ะ แล้วเอสก็ดึงตัวบุ๋มยืนขึ้น ถอดเสื้อบุ๋มออก บุบต่อสู้ไม่ยินยอม แต่ว่าเอสก็ทั้งยังจูบ อีกทั้งไซ้ อีกทั้งคลำไปทั่วตัวบุบมารู้ตัวอีกครั้งเสื้อบุ๋มก็หลุดไปหมดแล้ว ในขณะเย็ดกันนั้นมันเสียวซ่านไปหมดเลย เนื่องจากว่าถึงบุ๋มจะแก่กว่าเอสแม้กระนั้นบุ๋มก็ยังไม่เคยโดนใครกันแน่ทำแบบงี้ บุบเองก็มีความคิดว่าเอสอายุน้อยกว่าอาจไม่อันตรายอะไร แม้กระนั้นหาใช่เช่นนั้นไม่ เอสทำบุ๋มซะห่วยแตกเลย

เรียกว่ากลับมาถึงที่หน้าบ้านจำเป็นต้องเย็ดกันทุกๆวัน

ตราบจนกระทั่งวันนึงในตอนที่เล่นอยู่ก็รู้จักกับชายคนหนึ่งในเกม ชื่อ เอส ก็คุยกันในเกมทุกวี่วันโดยมิได้คิดอะไร จนถึงเค้ามาบอกว่าถูกใจบุบในเกม บุบเองก็เล่นด้วยเนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่ามันเพียงแค่เกมมิได้พึงพอใจอะไร คุณบุบก็ขยับเขยื้อนตัวถอดมันออกเสียเอง พอเพียงชุดนั้นหลุดออกไปท่านก็แทรกอกอ้วนกับแผ่นอกเอสอย่างหนักท่อนขากลมกลึงและก็แข็งแรงด้วยการบริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอของคุณบุ๋มตวัดขึ้นโอบบั้นท้ายของเอส สองแขนกอดรัดรั้งร่างของเอสบดแทรกกับอกท่านอย่างแทบเป็นนื้อเดียวกัน “โอวเอสค่ะบุบเสียวจังเลยจ้ะ อาห์ใจจะขาดแล้ววว ลูกขาซี๊ดดดด” ร่างของคุณบุ๋มแอ่นเกร็งรวมทั้งกอดรัดเอสอย่างลืมตัว “ลูกค่ะสามีคะโอยยย เสียวอะไรอย่างงี้” คุณบุบกระซิบกระซาบตอนที่ข้างในหนทางรักบีบท่อนเนื้อของเอสแน่นกระทับ และก็ส่วนลึกตอดตุบๆเป็นระยะ “อูว์ซี้ดดด ภรรยาทนไม่ได้แล้วจ้ะสามีค่ะโอวววว เอสจ้ะพร้อมเย็ดกันด้วยอาการแอ่นเกร็งแล้วก็กอดรัดอย่างสนิทแน่นของคุณบุบ สลับกับการถีบดันพื้นที่นอนด้วยอาการแอ่นเกร็งเป็นช่วงๆเล็บของท่านจิกข่วนแผ่นข้างหลังของเอสเบาๆสลับกับการคลำไล้ลงไปถึงบั้นท้ายแข็งตึงและก็ตูด ตลอดจนร่องตูดที่เกลื่อนกลาดขนย้ายเอสกระเป๋านระยะๆแล้วก็แล้ว คุณบุบก็เลื่อนมือมาประคับประคองบริเวณใบหน้าของเอสไว้ พลางเกาะติดริมฝีปากเจ้าเนื้ออิ่มของท่านกับริมฝีปากของเอส ลิ้นนุ่มรวมทั้งอุ่นเปียกชื้นถูกคุณบุบใส่เข้ามาในปากเอสพลางตวัดไล้อย่างชำนาญ ต่อเมื่อเอสรีบการเคลื่อนไหวของท่อนเนื้อให้เร็วขึ้นแล้วก็แรงขึ้น ท่านก็คลายริมฝีปากออก พลางสูดปากอย่างซ่านเสียว

ความเสียววาบของการเย็ดกันเอสก็ถึงจุดสุดยอด

น้ำรักเยอะๆฉีดพ่นออกมาอย่างหนัก และก็พุ่งตรงเข้าไปสู่ปากมดลูกของคุณบุ๋ม ท่านผวาเยือกกับแรงกระทบของๆเหลวพวกนั้น ในเวลาที่ระบายลมหายใจออกมาอย่างหนัก บุบเริ่มถูกใจเย็ดกันแล้วล่ะ ในเวลานี้บุ๋มก็ยังคบกับเอสอยู่ มีเวลาก็จบท้ายด้วยเย็ดกันตลอดเลยจ้ะ รักเอสจัง วันนั้นบุบเกือบจะลุกไม่ขึ้น หลายรอบมากมาย จนถึงจำเป็นต้องนอนที่บ้านเอสเลย ช่วงเวลาเช้าตื่นมาก็อีกครั้ง

อ้างอิง: