Mar
28
2020
1

เล่นหีสาวส้มโอนมโตสะใจ

เรื่องราวเล่นเสียวหีสาวส้มโอนี่เนื่องจากว่ารู้จักกับไอ้แหลมที่เป็นเจ้าของบ่อน

ก็เลยรู้จักรวมทั้งสส้มโอทสนมกับตั้มไปด้วย พวกนักเล่นนี่ก็แปลก เรียกว่า “มั่งมีไม่ทนจนถึงไม่นาน” อย่างตั้มบางครั้งบางคราวมึงก็จนกรอบ เดินหงอยเหงาไปเลย แต่ว่าไม่กี่วันก็มีสร้อยทองคำ นาฬิกาเรือนทองคำใส่งามไปหมด แม้กระนั้นอีกไม่นานสร้อยและก็ทองคำพวกนั้นก็หาย แต่ว่ามึงก็ไม่ทุกข์ยากครับผม เมื่อสามปีกลายผมรู้จักรุ่นพี่คนหนึ่ง เอ็งชื่อตั้ม…เป็นคนจิตใจกว้างใหญ่ดี แม้กระนั้นไม่มีอาชีพอะไร อาชีพหลักของมึงเป็นเป็นนักเล่นนะครับ วันๆมึงก็วนเวียนเข้าบ่อนโน่นออกบ่อนนี้ บางเวลาก็หายไปยาวนานหลายวัน เราก็รู้ว่า เอ็งไปเดินสายเล่นการเดิมพัน พอดิบพอดี ในตอนนั้น ผมเองก็ถูกใจเข้าๆออกๆบ่อนด้านข้างบ้าน

ในตอนนั้นแม็กลุกจากเตียงเพื่อถอดเสื้อพร้อมจะเย็ดหี

แล้วก็กางเกงชั้นในออก แลเห็นแท่งเนื้อ อันทะมึนดำใหญ่มากใหญ่มากยิ่งกว่าของผมราวนิ้ว หรือ สองนิ้วกำลังแข็งโด่แทบถึงที่เหมาะ เดินมาหาส้มโอที่ นอนอยู่เตียง หลังจากนั้นเดินเข้ามาและก็ซุกหน้าที่หว่างขาส้มโอพร้อมด้วยเลียแหย่ลิ้นอย่างคล่องแคล่วเช่นเคยทำกันมาก่อนส้มโอ ลีลาเสียวมากมายเธอ กระดอนตูดรับปลายลิ้นของแม็ก พร้อมด้วยเสียงครางเล็ดลอดออกมา แม็กยิ่งโถมปากดูด ที่แคม พร้อมหันท่อนด้านล่างมาบริเวณปากส้มโอในขณะนี้ผม เห็นกระจ่างมากมาย ของ แม็กใหญ่มากกว่าเดิมแข็งมากมาย ราวๆ เจ็ดหรือเจ็ดนิ้วครึ่งได้หันมาจ่อตรงปากส้มโอ (ท่า 69 ) โดยปากเขายังเลียที่หีหว่าง ขาส้มโออยู่แล้วผมมองเห็นส้มโอ อม เจ้าแท่งเนื้อนั้นเข้าปาก คับ ปาก อย่างอร่อย ดูดมัน คิดส่าคง เสร็จแล้ว 1 รอบ แม้กระนั้นแม็กยังคงโยกแท่งเข้าออกไม่หยุด หลังจากนั้นให้ส้มโอก้งโค้ง แล้วเขาลงไปยืนที่ข้างล่างเตียง หันตูดส้มโอ ที่กำลังค้อมตัวมาที่ แท่งเนื้อ ดำมะเมื่อม เขาจัดท่าทาง ให้ส้มโอ อ้าขาออกส้มโอดๆเพื่อ จะทิ่ม เข้าได้ ครู่หนึ่ง ดันแท่ง เข้าไป จนถึงมิด ส้มโอดกระแทกก้นรับ แม็กโยกๆและก็ เอื้อมมืออีกข้างไปบีบที่เต้านม บีบ ส้มโอ ไปด้วย ส้มโอโยกรับการกระทบเร็วขึ้น เสียงพุงน้อยของแม็กกระทบตูดของส้มโอ ตอนมิดด้ามดัง ป๊าบๆเป็นระยะ ดูที่แท่งเนื้อของแม็กผลุบๆโผล่ๆเข้า ออกมองเห็นมูกข้นๆติดรู้สึกว่าเป็นน้ำหล่อลื่นของ ส้มโอ ที่ออกมาเป็นอย่างมากเขารีบท่านี้อยู่ ครู่หนึ่ง เริ่มแรงๆๆและก็เสียงแม็ก ครางครวญโอวว…พร้อมทั้งชนสุดกำลังรวมทั้งดึงแท่งเขาออกมา รูดๆปล่อยน้ำพุ่ง ราด บนข้างหลังส้มโอถอยตูดและหีมารับ หลังจากนั้นทั้งสองก็ดูดปากกัน และก็ซบ ทั้งคู่เปลี่ยนกันเลีย เปลี่ยนกันครวญคร่ำ ในขณะนั้นผมมองไปด้วย รวมทั้งปลดซิบตนเองล้วงมือเข้าไปรูดของตนเองเบาๆต่อไปทั้งสองเริ่มมาท่าธรรมดา ส้มโอ นอนหงาย แลเห็นร่องน้ำที่เฉอะแฉะไปด้วยน้ำของ ส้มโอ แล้วก็ น้ำลายของแม็ก เวลานี้แท่ง ดำมะเมื่อมของแม็กแข็งเป่งสุดกำลังแล้ว เบาๆจ่อไปที่ร่อง ของส้มโอ มองเห็นส้มโอหลับตาปี๋ แม็กเบาๆดันเข้าไปส้มโอ ผวาบางส่วน ดันๆจนถึงมิดแท่ง ส้มโอครางครวญออกมา หน้าบิดรวมทั้งกระเด้งรับการชนของแม็ก เอามือไปลูบคลำที่ขนทรวงอก แม็ก แม็ก โยก กระเด้าหี ส้มโอ แล้วก็ แม็กครางครวญดังขึ้นทั้งสอง เห็นแท่งเนื้อแม็ก ผลุบเข้า ออก พร้อมด้วยแคมของ ส้มโอ ที่เหยเกตามแรกชน ของแม็ก ครู่หนึ่งแม็ก เอาขา อีก ด้าน ของส้มโอพิงที่บ่า อีกข้างยังแบนราบกับพื้นเตียง แทงแท่งเนื้อ ท่างทางจะลึกมากมาย โยกเข้าออก ส้มโอ สั่นเครือแล้วก็ เกร็งมากมาย

ไอ้แหลมกับพี่อ๊อดช่วยเหลือกันประคับประคองหีและร่างขาวนวลของส้มโอ

ให้มายืนกึ่งกลางแล้วบอกให้เราเรียวคิวจูบส้มโอที่ละคน ผมเศร้าใจแล้วก็งงเต็ก มากมายอยู่บ้านนั้นอีกเดือนเดียวก็ขาย …แม้กระนั้นผมยังไม่ลืมเลือนหัวข้อนี้เลยตลอดมา แม้ว่าจะ สามปีแล้วหลังจากนั้นก็ตาม…ส่วนส้มโอมิได้เรื่องราวส้มโอ อีกเลย ปัจจุบันนี้ ผมก็ยังอยุ่ผู้เดียวครับผม อึดใจเดียว เราในห้อง 6 คนก็เปลี่ยนเป็นชีเปลือย นอกจากพี่แดงกับพี่ตั๋นที่รู้สึกจะเขินอายไปหน่อยเลยขอตัวเป็นผู้ชมเฉยๆขณะนี้บ่อนของพวกเราเลยแปลงเป็นอะไรไปไม่เคยทราบ เพราะเหตุว่ามีแต่ว่าคนเปลือยหีเต็มห้องโดยมีส้มโอเป็นไข่แดงอยู่กึ่งกลาง

อ้างอิง: