Aug
19
2019
0

จีบเสร็จก็นัดหมายเข้าโรงแรมม่านรูด

เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อกลางปีก่อนหน้านี้ตอนตอนวันสงกรานต์ ผมได้ท่องเที่ยว จังหวัดพิษณุโลก ตอนนั้นมีเทศกาลของกินนานาประเทศ ในช่วงเวลานั้นเวลาโดยประมาณ 3 ทุ่ม ผมได้ทราบจะกับสตรีคนหนึ่งครับผม คุณชื่อ พลอย ดูดีงามมากมาย บ้านพลอยอยู่ข้างกับสถานที่ทำงาน ผมมองตากับพลอยทุกวี่วันในเวลาที่พักตอนเที่ยง จนกว่าผมได้ได้โอกาสได้จีบพลอย แล้วก็ในคืนนั้นผมได้นัดหมายพลอยไปดูหนัง ตอนกลับไปอยู่ที่บ้านผมพาพลอยเข้ารีสอร์ทเย็ดกันม่านรูดครับผมพลอยก็ยินดีที่จะพักด้วยรวมทั้งอาจทราบล่ะว่าโดนเข้าแล้ว ผมถอดเสื้อถอดผ้าออกจนถึงหมดก่อนพลอย จนถึงพลอยมองดูด้วยความตะลึงงันในความใหญ่ยาวของผม ผมนอนที่เตียงควยที่กำลังแข็งอย่างมากมันตั้งโด่

พลอยก็มองดูอยู่ซักพักรวมทั้งผมก็เริ่มชักให้พลอยมองจนถึงพลอยข่มใจไม่ไหวเอามือไปจับเล่นอย่างมันมือเลยครับผม พร้อมยังจับรูดไปรูดมา จนถึงผมถึงกับร้องออกมาอย่างเสียววาบ ต่อจากนั้นพลอยก็ยืนขึ้นไปบรรเทาเสื้อผ้าของพลอยจนถึงล่อนจ้อน พลอยก้าวขาไปนั่งค่อมจับควยผมที่แข็งสุดกำลังบดขยี้ตรงเม็ดเสียวของพลอย ครั้งคราวพลอยก็เอาเช็ดไปๆมาๆสะกดรอยแรกไปเน้นย้ำขยี้ที่ติ่งเสียว จนกระทั่งผมจำต้องร้องซี๊ดอย่างเสียวสุดๆต่อจากนั้นพลอยก็กดหีลงไปจนถึงมันเข้าไปในรูหีของพลอยจนกระทั่งสุดมิดลำ พลอยปล่อยปละละเลยค้างไว้สักประเดี๋ยว หลังจากนั้นพลอยก็หมุนๆบั้นเอวของพลอยเป็นวงสามร้อยหกสิบองศาผมยังคงติดอยู่ไว้ก่อน ครู่หนึ่งผมถามพลอยยว่าหายเจ็บหรือยัง พอเพียงพลอยบอกไม่เจ็บแล้ว แค่นั้นล่ะ ผมเดินหน้าตรอกควยเข้าๆออกๆแบบเข้าสุดออกสุด

น้ำพลอยช่วยสำหรับการเคลื่อนของควยดีเยี่ยม ร่องหีพลอยคับ แล้วก็ฟิตดีบีบควย “โอยยยย….เสียวอย่างยิ่ง…โอวววว..xxx..สุดที่รักค่ะ…เสียวอย่างมาก…”พลอยเริ่มขย่มเสียงดัง พั่บๆพั่บๆพลอยเพิ่มความเร็วแรงขึ้นเรื่อยจนถึงผมเจ็บระบมโหนกไปหมด ไม่ได้นึกฝันเลยว่าพลอยจะรุ่มร้อนมากมายกึงเพียงนี้ขอรับ จับพลอยยืนโก่งโค้งให้พลอยหันบั้นเอวมาที่ผม ผมเอาควยถูๆไถๆไปๆมาๆที่แก้มตูดของพลอย บางครั้งบางคราวก็เอาถูๆไถๆตรงกลีบพื้นที่ยื่นออกมาทางด้านไหล ควยไปขูดกับติ่งเสียวของพลอย เล่นเอาหญิงสาวถึงกับตกใจเฮือกด้วยความเสียวแล้วผมก็ดันเข้าไปในทันทีกระทั่งมิดด้าม ผมเริ่มร้องเพลงเพลงรักอย่างช้านุ่มๆกับเอามือบีบนมไปด้วย ผมเอามือจับที่บั้นเอวของพลอย แล้วรีบกระชากเสียงดัง พั่บ…พั่บ…“ซี๊ดดด…อ่า…อ่า…เสียวจะออกแล้วนะหวานใจ .ควยผมเข้าไปในรูหีพลอยปลิ้นเข้าปลิ้นอออกตามแรงชนของผมความเสียวมันมากขึ้นเรื่อยๆนะครับจนถึงผมไม่อาจจะทนถัดไปได้ พลอยร้องออกมาด้วยความเสียววาบ“โอยยยยย….แตกแล้ว…แตกแล้ว…” ร่างของพลอยเกร็งกระตุกไปสองสามครั้ง ผมรีบชนเร็วขึ้น สุดท้ายผมก็ปล่อยน้ำออกมาพุ่งกระฉูดเข้ารูหีของพลอยอย่างเนืองนอง และก็วันนั้นเองที่ผมได้ภรรยาถึงแม้ว่าจีบคุณแม้กระนั้นวันเดียว

อ้างอิง: