Jul
17
2019
0

ครอบครัวเดียวกันก็เสียวได้

ผมเป็นลูกคนโตของครอบครัว ในเวลานี้เรียนชั้น มัธยม5 มีน้องชายเรียนอยู่ มัธยม3 บิดาผมเป็นอาจารย์ในช่วงเวลานี้ใกล้หัวเกษียนแล้ว ภรรยาของบิดาหรือแม่ของผมเป็นศิษย์ของบิดาเอง เพราะเหตุว่าแม่กับผมสนิทกันมากมาย ก็เลยทำให้ผมรักแม่ผมก็เลยไม่ยุ่งกับยาสูบ สุรารับประทานบ้างแต่ว่าที่ห้ามมิได้เลย เป็นเรื่อง เย็ดกันผมถูกใจอ่านเรื่อง ประสบการณ์เสียวๆของผู้อื่นมากมายแล้วก็ถูกใจดูหนังโป๊ซึ่งเพื่อนพ้องผมมีมาก

แต่ว่าเรายังเด็ก ก็เลยยังไม่มีผู้ใดเคยลองของจริง ผมถูกใจ –มากมาย วันไหนมิได้ทำจะนอนไม่หลับ ผมทำทุกวี่ทุกวันโดยการจินตนาการตามเรื่องตามราวที่ได้อ่าน รวมทั้งวันหนึ่งความฝันของผมก็เป็นจริง แม้กระนั้น กำเนิดกับผู้ที่ไม่เคยมีความรู้สึกว่าจะกำเนิดได้ วันนั้นช่วงปลายฝนต้นหนาว ผมแพ้อากาศก็เลยป่วยหนักเป็นหวัด และก็เป็นไข้แม่ผมก็เลย มาเช็ดตัวให้แล้วก็เฝ้า ไข้ผม ผมนอนไปเพราะว่าพิษไข้ แต่ว่าราวยามดึกดื่นผมก็รู้ตัวตื่นมา เนื่องจากว่าผมมิได้ชักว่าวก่อนนอนก็เลยหลับไม่สนิท ผมตื่น มาเนื่องจากมีอารมณ์หำกำลังแข็ง ผมกลับตัวจากนอนหงายไปนอนตะแครงพบแม่ผมนอนอยู่ข้างแม่ผมนอนชันเข่าข้างหนึ่งชุดสำหรับใส่นอนที่เป็นชุดปกคลุมก็เลยถลกไปอยู่ที่หน้าขา ผมสะกิดแม่แม่ก็ไม่ตื่น คงจะอ่อนล้าที่เช็ดตัวผมตั้งแต่ค่ำจนกระทั่ง ตี 2 แล้ว แล้วก็แม่ผมเป็นคนนอนขี้เซามากมายคนหนึ่ง ผมก็เลยกลับมาอีกทางรวมทั้ง

ก็ล้วงมือเข้าไปในควยแล้วก็จินตานาการถึงเรื่องที่เคยอ่าน แต่ว่าตอนนี้ผมจินตนาการพบแม้กระนั้นเรื่อง ลูกเอากับแม่และก็หลับตามองเห็นแม้กระนั้นขาแม่ที่ชันขึ้นและก็มีผ้าปิดของสงวนอยู่เพียงแค่อีกไม่กี่เซ็นฯ ผมงงมากมากมายอุตสาหะยับยั้งใจตนเองไม่ให้คิดหัวข้อต่างๆที่ลูกพี่ลูกน้องเอากัน บิดากับลูก หรือลูกกับแม่เพิ่มขึ้นมาในหัว ผมงงมากมาย แล้วก็ยิ่งมีอารมณ์มากมาย ผมก็เลยตกลงใจขอดูของแท้น้อยมากกะว่าไม่ เกินเลยกว่านั้น ผมหันมาแม่ผมยังอยู่ท่าเดิม ผมจ้องแม่อย่างตั้งใจมองตาม–ส่วนที่เว้านูนตามชุดหุ้มสีครีมบางตั้งอกตั้งใจดูจะ สามารถมองดูทะลุได้สบาย แม่ผมหุ่นดีมากมาย ด้วยเหตุว่าจะต้องแต่งตัวดูดีไปดำเนินการทุกๆวัน ผมมองดูตั้งแต่หน้าจนกระทั่งอกปรากฎว่ามองเห็นเม็ดกดัน ขึ้นมาผมก็เลยจ้องมองไปใกล้ๆแม่ผมไม่ใส่เสื้อชั้นใน ทำให้อารมณ์ผมคับคั่งมากมาย เพราะว่าใคร่รู้ว่าตอนล่างแม่ใส่อะไรปกปิดหรือเปล่าผมก้มตัว ไปดูก็ไม่เห็น ผมลังเลอยู่พักใหญ่ ก็ตกลงใจอย่างไรก๊ขนาดนี้แล้ว มองหน่อยแล้วกัน ผมก็เลยคลายเสื้อคลุมที่บังจุดเด่นนั้นออกสิ่งที่ผมมองเห็น ต่อหน้าต่อตา

เป็นของแท้ที่เคยได้เห็นแต่ว่าใน หนังเอวี แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้เป็นของแท้ ผมตลึงกับความสวยงามของขนที่เป็นระเบียบเรียบร้อยไม่มาหไม่น้อยเกินความจำเป็น และก็ร่องที่เจ้าเนื้ออูม ผมกลืนน้ำลายเอือกๆผมค่อยแผ่เสื้อออกจนกระทั่งส่วนบนผมได้มองเห็นหุ่นแม่ผมที่ไม่มีอะไรปกปิดแม่ผมหุ่นงามมากมายไม่มีหน้า ท้อง นมยังไม่คล้อยเลยขนาดโตพอเหมาะพอควรแต่ว่าตรงร่องใหญ่เจ้าเนื้ออูมดีจัง ผมค่อยเอามือไปแตะต้องที่ตรงร่องแม่ เบาๆเขี่ย มันนุ่มดีจัง ผม ก็เลยก้มตัวไปสูดดมกลื่นสบู่ยังอยู่อยู่ เนื่องจากนอนในห้องเครื่องปรับอากาศก็เลยไม่มีเหงื่อ ต่อจากนั้นผมก็เลยจับนมแม่มองผมรู้สึกกลั้นไม่ไหวอีกแล้ว ผมก็เลยเอาปากงับ นมแม่เบาๆใช้ลิ้นห่อไปๆมาๆที่ศีรษะนมทั้งสองข้าง แม่ผมยังหลับแม้กระนั้นมีความรู้สึกว่าแม่เกร็งนิดเดียว ผมก็เลยเลื่อนลงมาที่ร่องผม ใช้ลื้นไปสัมผัสที่ร่อง นั้น และก็สะกิดผมทำอยู่ครู่เดียว ไม่ถนัดผมแล้วก็ค่อยอ้าขาแม่ออกจนกระทั่งผมเอาหัวเข้าไปได้ ผมก็เลยก้มตัวไปใหม่ตอนนี้หน้าผมเกาะติดกับหีแม่ได้พอดิบพอดี ผมใช้ลิ้นเลียอย่างแผ่วเบาแล้วก็ใช้จมูกเซาะตามร่อง หัวใจหนึ่งก็กลัวแม่ตื่น

อีกจิตใจก็ต้องการให้ตื่นเผื่อได้ขอทำวันถัดไป ผมทำจนถึงแม่มีน้ำ ไหลซึมมา คิดว่าแม่บิดตัวหน่อยเดียว ผมก็สุดจะกลั้นแล้วจึงยืนขึ้นรวมทั้งเอาควยผมเข้าจ่อแทนผมค่อยเอาควยเช็ดไปๆมาๆผมต้องการดันเข้าไป มากมายแม้กระนั้นไม่กล้า ผมเช็ดขึ้นลงน้ำแม่ผมก็ยิ่งออกมามากมายกระทั่งหัวควยผมเริ่มจมเข้าไปในรูหีแม่ผมแล้วความเสียวจากของแท้ที่ยังไม่เคยพบและก็ เป็นของแม่เกิดขึ้นเกล้าตนเอง มันคละเคล้าความระทึกใจ กลัว รวมทั้งหม่นหมอง แม้กระนั้นทุกสิ่งก็แพ้ความอยาก ผมกักคุมเองไม่อยู่แล้วจึงดันเข้าไปรู้สึกฝืด พอเหมาะพอควรแต่ว่าก็ไม่ต้องการที่จะอยากเหลือเกิน ผมดันเข้าจนถึงมิดผมหยุดแช่ไว้แล้วบดเข้าไปพากเพียรให้มันเข้าได้อีก ผมอีกทั้งอุ่นทั้งยังตอด อีกทั้งดูดอยู่ภายใน กระทั่ง ผมแช่ไม่ไหว จึงควรแตกแน่ผมขอซอกซอยซักหน 2-4 หน ในคราวแรกของการขึ้นครูกับแม่ตนเอง ผมซักออกมา แล้วดันเข้าไปจนถึงมิดทีแรกก็ เบาๆแม้กระนั้นถัดมาผมไม่สนใจแล้ว ผมเริ่มปลดปล่อยสุดกำลัง

จนถึงร่างแม่เริ่มสั่นๆโอย..อูย เบาๆหน่อย หีแหกแล้วทราบมั๊ย จากคำบอกเล่าของแม่ทำให้เจ้าเชิดเพิ่มความอยากจัดสูงถึงระดับสูงสุด มันระเบิดน้ำรักทีแรกให้กับเพศหญิงผู้ที่มันเรียกว่า”แม่”อย่างหนัก เจ้าเชิดร้องอย่างโหยหวนกับความสบายที่มันได้รับ พร้อมๆกับแม่ที่กระตุกสั่น 3-4 ครั้ง กับการเชิญขึ้นสรวงสวรรค์ของเจ้าน้องชายผม เชิดลงมานอนแผ่หราข้างตัวของแม่ภายหลังที่ระเบิดน้ำเสียวให้กับแม่ ผมดูหีของแม่กลวงโบว๋ และก็แม่ลูบคลำหัว ผมกล่าวว่าเพราะเหตุไรทำแบบนี้กับแม่ผมขออภัยและก็พูดว่าผมมีอารมณ์ตื่นมามองเห็นแม่ว่าจะมองสิ่งเดียวแต่ว่ากักคุมเองไม่อยู่ รวมทั้งนับจากนั้นมาแม่ก็ย้ายห้อง มานอนกับผม พวกเราอาบน้ำร่วมกัน เวลาอยู่บ้านเกือบจะไม่สวมเสื้อผ้า พวกเราสองแม่ลูกสนิทกันมากมาย เป็น ครอบครัวที่ผมซาบซึ้งใจไม่เคยรู้ลืม แม่พวกเราซะอย่าง เย็ดสะบายสุดๆ

อ้างอิง: