Jun
19
2021
2

สาวซิ่งนมใหญ่กับชายหนุ่มห้าวควยยาว

ครั้งคราวแทรกสองเต้ากองอยู่บนข้างหลังผม ผมก็เลยทราบว่ามันเจ้าเนื้อ น่าฟัดแค่ไหน แล้วในเย็นวันหนึ่งคุณบอกกับผมว่า ต้อม วันพรุ่งพี่หยุดงาน บ่ายๆเข้ามารับพี่หน่อยนะ จะพาไปเลี้ยงข้าวซักมื้อ พอเพียงถึงวันผมก็ไปรบคุณดังที่คุณบอก ผมถึงกับตะลึงงันเพราะว่าพี่ มึงแต่งตัวดูดีมากมายอย่างกับนางเอกหนังจากเว็บหนังโป๊ แล้วพวกเราก็ ไปนั่งกินอาหารที่ร้านค้าปากซอย สั่งอาหารรวมทั้งเบียร์สดมาทาน รับประทานเบียร์สดหมดคนละ 2 ขวดแล้วคุณจะเลี้ยงเบียร์สดอีก แต่ว่าผมไม่ไหวแล้วคุณกลับพูดว่า วันนี้วันหยุดพี่ ขอดื่มหน่อย รับประทานต่อซํกพักผมมองเห็นคุณเมาแล้วจึงพาคุณกลับ คุณนั่งซ้อนท้ายรถยนต์ผม อกคุณแนบกับข้างหลังผมสุดกำลัง แล้วคุณก็บอกกับผมว่า พี่ต้องการฝึกหัดขับขี่รถมั่ง สอนพี่หน่อยสิ ได้สินะครับแม้กระนั้นจะต้องไปฝึก ในถนนหนทางที่ไม่มีรถยนต์ผ่าน คืนนั้นมืดสุดแท้แต่เป็นคืนเดือนเพ็ญผมเลี้ยวรถยนต์เข้าไปในตรอกที่ ไม่มีบ้านคนแล้วให้คุณแปลงมานั่งด้านหน้า แล้วผมแปรไปนั่งซ้อนท้าย

ไอ้เม้งจับปากอีเก๋กับเอาควยแหย่เข้าไป ไอ้เก๋ถูกบีบปากเลยจำเป็นต้องอ้า เม้งไม่ลังเลบใส่เข้าไปในทันทีพร้อมทั้งชักเข้าชักออก ไอ้เก๋ตระหนกตกใจกับความน่าชิงชัง ไอ้ยุ่งนั่งจับเป้าอยุ่เบาะหน้าด้วยเหตุว่าถูกไล่ไปด้วยเหตุว่ามันมาแทรกอยุ๋เบาะหลัง ดินแดนมองเห็นเลยดึงกางเกงชั้นในอีเก๋ออกดึงออกมาได้ เก๋สะดุ้งบวกกับแรงฮึดเลยเลยกัดท่อนไอ้เม้งเข้า โอ้ยยย! ไอ้เม้งร้องโดยทันที รีบชักออกมาอย่างเร็ว สติคืนมาทันคราวอีสัตว์! เม้งมองควยที่มีรอยฟันเป็นแผลเล็กๆเม้งเลิกหื่นหันไปโกรธ ไล่ตบอีเก๋ใหญ่เลียนแบบมาจากการเปิดเว็บหนังโป๊ ทอมเก๋หมดสภาพหน้าบวมด้วยเหตุว่าถูกตบหลายหนน้ำตาอาบหน้า ไอ้ดินแดนสบโอกาสอีเก๋ไม่ดิ้นบวกกับกางเกงลิงดึงออกมาตอนอลหม่าน ดินแดนจ่อควยกับรูของอีเก๋แต่ว่าไม่เข้าเพราะเหตุว่าหีของเก๋ออกจะเล็ก แถมไม่เคยมาก่อนและจากนั้นก็ไม่มีน้ำหล่อลื่นดินแดนมานะดันเข้าแม้กระนั้นก็ไม่เข้าเลยได้เพียงแค่เช็ดด้านนอกอีเก๋หมดสภาพทอมซ่านอนม้วนปลดปล่อยให้ไอ้ดินแดนพากเพียรจ่อเต็มกำลัง ไอ้ยุ่งบอกกับเม้งที่ยังนั่งดูแลควยที่ถูกกัดอยู่ให้เปลี่ยนหน้าที่กัน ไอ้แหนมเข้ามาแทนที่เม้งแต่ว่าไม่กล้ายัดเข้าปากอีเก๋แล้วด้วยเหตุว่ามองเห็นพิษสงมาแล้ว เลยเช็ดควยกับหัวอีเก๋มือก็ลูบคลำนมไปพลาง

ผมเองก็ทรุดโทรมอยู่แล้วทั้งๆที่ นั่งไม่ถนัดแม้กระนั้นก็ยังช่วย อัดเสยตามจังหวะเหมือนคลิปจากเว็บหนังโป๊อยู่เสมอ จนถึงท้ายที่สุดพี่แขก็ขย่มแรงขึ้นแรงขึ้น โอ้ยย ต้อมัธยม พี่ไม่ ไหวแล้ววอูย ขณะนี้คุณกดขยี้แรงมากมายเจ้าใบ้ของผมที่แทงติดอยู่ก็เสียวๆแล้วสุดท้ายผมก็ทนไม่ได้ปลดปล่อย น้ำเสียวพุ่งเข้าไปเต็มร่องพี่เดือน พี่พระจันทร์ ผวาเฮือกฟุบหน้าลงกับแฮนด์ ตามติดบั้นท้ายค้างคา บนหน้าขาของผมอยู่ นานในลักษณะบิดกายไปๆมาๆ ผมฟุบหน้าลงไปบนแผ่นข้างหลังคุณ จนกระทั่งพี่ดวงจันทร์ขยับเขยื้อนตัวออกหันมาบอกผม ต้อม อย่าเอา บอกคนไหนนะคราวหลังพี่จะให้อีก เอาไหม เอาขอรับแม้กระนั้นหาที่ดีมากยิ่งกว่านี้ดีมากกว่าครับ

อ้างอิง: