Jun
06
2021
3

ชั้นมัธยม4 ล่อดาวสถานที่เรียนขี้ข้ากามา

ด้วยเหตุว่ากิ๊กเป็นลูกของนักธุรกิจใหญ่ของเมืองนี้ โน่นหมายความว่าควรมีเงิน รวมทั้งหีให้มันผลาญบันเทิงใจอย่างยิ่งจริงๆ แนนก็เลยตกลงร่วมมือด้วยแนนพูดจาเสียงสั่นเครือๆ”กิ๊กเย็นนี้กลับไปอยู่ที่บ้านกับพวกเรานะ”กิ๊กสีหน้าท่าทางคับอกคับใจระล่ำระลักจะไม่ยอมรับ แต่ว่ากลัวเพื่อนฝูงเศร้าใจ”ถ้าอย่างนั้นพวกเราโทรบอกที่บ้านก่อนนะ”ใหญ่กับแอ๊สูดดมองหน้ากันอย่างยอดเยี่ยมหัวใจ.ใกล้ในตอนที่พวกมันจะได้บันเทิงใจกับร่างของหญิงสาวแล้วกลางทางเดินกลับ แนนพากิ๊กไปทางเปลี่ยวแบบหนังโป๊เด็ก กิ๊กยอมไปแม้กระนั้นโดยดีเพราะเหตุว่ามีเพื่อนสนิทอย่างแนนเดินไปด้วย วูบ ผ้าสำหรับเช็ดหน้าโป๊ะจ้าย ที่จมูก กลิ่นแรงของแอมโมเนี่ย ทำให้คุณสลบไป แนนกับใหญ่พยุง ร่างขาดสติของคุณ เข้าไปยังหอพักเล็ก ที่ครั้งนึงมันเคยลากแนนแฟนสาวของมันเข้ามา วางกิ๊กลงบนโต๊ะตัวใหญ่ขาแขวนลงมา“แนน แกออกไปดูต้นทางก่อน สักครู่พอกูเสร็จแล้วและหลังจากนั้นก็ค่อยโทรไปตามไอ้เหี้ยแอ๊ดมา”(แอ๊ดไปจัดแจงกล้องถ่ายรูปรวมทั้งฟิลม์ภายหลังจากใหญ่อยู่คนเดียว2คนกับกิ๊ก มันเพ่งร่างกายเชื้อเชิญฝันนั้นอย่างพิถีพิถันเกือบทุกอณุเนื้ออย่างยิ่งจริงๆ

พักเดียวสาก็ครางครวญออกมาอย่างมีอความสบาย ปากก็อมอยู่ ผมจับสานอนหงาย แล้วแกงเลียงตรงรอบๆท้องของสาไล่ลงมาตรงสะดือ สะดือสาเจาะด้วย ผมแกงเลียงไล่ลงที่ที่เนินสรวงสวรรค์ของ สา คล้ายหนังโป๊เด็กถึงผมจะผ่านเนินนี้มาหลายหนและตาม แม้กระนั้นผมก็ยังถูกใจมันาก เนินสา อ้วน อูม ขาวจั๊ว มีขนงอกนิดหนึ่งพอเพียงเป็นระเบียบเรียบร้อยผมลากลิ้นขึ้น ลากลิ้นลง สาเกรงตัวสุด อาจจะกำลังเสียวกับลิ้นของผมอยู่ ส่วนนุ ขยับขึ้นไปใกล้กับหน้าของสาแล้วเอาท่อนเนื้อยัดใส่ปาก สาก็อบมันเข้าไปในพริบตา และก็รุดเข้ารูดออก เสียงของสาครางครวญ ในคอตลอดระยะเวลา ผมเลียจนกระทั่งน้ำ ของสาเยิ้มไปหมด ผมก็เลยจับท่อนเนื้อของผมยัดไปตรงเนินของสา และชูขาของสาขึ้น เพียงพอเข้าไปแล้วผมเริ่มซอบ เป็นจังหวะ ช้าบ้าง เร็วบ้าง ยิ่งทำให้สาเสียวขึ้นไปอีก ปากก็อมของนุ เนินสรวงสวรรค์ก็โดนของผม สาคร่ำครวญไม่หยุด ผมซอกซอยไปซักพักหนึ่งก็ให้สาลุกขึ้นยืนมานั่งท่าหรูหรานโค้ง แล้วผมก็ทิ่มจากทางข้างหลัง ผมซอกซอยใหญ่เลย กระทั่งสาตกใจรวมทั้งตัวเกร็งไปหมด ส่วนนุก็ตามไปเอาท่อนเนื้อยัดใส่ปากสา

รูหีที่ปิดสนิทตอนนี้กลวงโบ๋ ชุ่มฉ่ำเยิ้มเกรอะกรังไปด้วยน้ำสวาท เสื้อผ้าหลุดออกไปคนละทิศคนละทางเหลือยเพียงแต่ร่างที่เปล่าเปลือยนอนขดตัวอยู่แอ๊ดลุกขึ้นไปยืนเยี่ยวรดที่หน้าแนน“ เอ็งทำอะไรของแกว่ะไอ้สัด ““เพราะเหตุไรสาแก่ใจฉันอ่ะ”แนนกดชัตเตอร์เก็บภาพหนังโป๊เด็ก เอาไว้ทุกกิริยาอาการ ก่อนที่จะพากิ๊กไปช่วยเหลือกันอาบน้ำ กับข่มขู่ว่าห้ามพูดกับคนใดกันมิเช่นนั้นรูปนี้จะกระจัดกระจายไปทั่วสถานที่เรียน รวมทั้งในอินเตอร์เนต กิ๊กร้องไห้จนกระทั่งตาบวม ก่อนแนนจะพาซ้อนมอเตอร์ไซด์ไปส่งที่หน้าบ้าน“ไม่ต้องกลัวไปนะกิ๊ก กิ๊กเองก้อบันเทิงใจไม่ใช่หรอ เราเพียงแค่ต้องการจะมีเงินไว้ใช้บ้าง บ้านกิ๊กก้อมั่งมีอาจจะให้ได้ใช่ไหม”บอกพลางมองดูคฤหาสถ์ข้างหน้ากิ๊กไม่กล่าวอะไร เดินเข้าบ้านไปเฉยๆวันนี้ยังไม่มีผู้ใดกลับไปอยู่บ้าน กิ๊กนอนร้องไห้จนกระทั่งยามเช้าวันถัดมาพวกมันบอกให้กิ๊กไปที่บ้านข้างหลังนั้น กิ๊กจะไม่ยอมรับแม้กระนั้นเพียงพอมองเห็นรูปแล้วจึงจะต้องตามใจพวกมันไปแม้กระนั้นโดยดี

อ้างอิง: