Jun
29
2021
1

ไอซีคิวที่นมโตโอ้โหใหญ่เท่าบักแตงโม

นี่ล่ะสเป๊คของผมเลย ผมหามานานแล้วที่กำลังจะได้เย็ดหีเพศหญิงแบบหนำใจ แท้จริงผมก็เย็ดกับแฟนผมแล้วนะ แต่ว่ากับแฟนผมจำเป็นต้องถนอมไว้ ไม่เคยชนได้อย่างใจเลย อีสัดนี่ไม่ใช่แฟนผม ผมกะจะล่อหีแม่งให้บานเลย กะเอาสหายไปรุมเย็ดมัน ผมบอกก่อนนะว่าผมกับเพื่อนฝูงจะไม่เย็ดหญิงที่ไม่ยินยอม ผมก็เป็นคนดีอยู่บ้างล่ะ แม้กระนั้นหญิงไหนที่ยินยอมพร้อมใจ ผมเย็ดนักเรียนไม่ยั้ง ผมเลยขอนัดมันมาเย็ด นัดหมายมันบ่อยมากมาย แม่งก็หลีกเลี่ยงตลอด เอาไว้สอบเสร็จก่อนบ้าง ช่วงนี้มีประจำเดือนบ้าง สารพัดสารพันที่มันจะตอแหลเอาชีวิตรอด ทีแรกๆผมกะว่ามันไม่ใช่ข้อเท็จจริงหรอก ผมนัดหมายหญิงในอินเตอร์เน็ตมาก็มากแล้ว แม่งไม่แน่จริงซักราย มีแต่ว่าคุยหลอกกันแค่นั้น แล้วอีดอกนี่เช่นกันแม่งอาจจะคุยยั่วเพศชายเล่นมากยิ่งกว่า แต่ว่าผมก็ online คุยกับมันทุกวี่วัน ยิ่งคุยอารมณ์ยิ่งหื่น ต้องการชนหีแม่งแรงๆราวกับที่มันบอกอยากโดนนัก ผมอ้อนขอรูปมัน มันส่งมาให้ผมรูปนึง แม่งเอ๊ย ถ้าเกิดในรูปใช่มันจริงๆหุ่นแม่งน่าล่อชิบหายนมอีนี่ใหญ่ทะลัก เพื่อนฝูงๆกระเหี้ยนกระหือรือให้นัดหมายมันมาเย็ดกันใหญ่

คุณรู้สึกเจ็บตูดเกือบจะพังทลายสองมือกอดไอ้เปี๊ยกแน่นพยามจะแกว่งตูดหนี แต่ว่าคุณก็จำต้องอดทนให้มันดันเข้ามาจนถึงสุด มันปวดหนึบแบบถ่วงๆแต่ว่าเพียงพอครู่หนึ่งมันก็หายไปเมื่อคุณไม่เกร็งตัว รวมทั้งโดนกระเด้งโดนโยก เสียงนักเรียนร้องครวญอื้ออึงลั่นห้องไม่เคยรู้เสียงคนไหนกันแน่ ต่อเสียงคนใดกันแน่ “อูยยโอววเสียวดีจังๆซื๊ดดด” ไอ้เปี๊ยกที่อยู่ข่างข้างล่างละลักละล่ำ มันเป็นข้างกระดกตูดแทง ส่วนไอ้เปี๊ยกมันรอกระเด้งรับ เมื่อสราลีถูกน้ำหนังจากการกระทบของไอ้อำนาจวาสนาให้คุณแอ่นโคก โหนกเนื้อลงไป ปัจจุบันนี้สราลีไม่มีน้ำตาแล้ว คุณเองไม่เคยพบอย่างงี้ มาก่อนถึงกับเผลอสูดปากครางครวญอย่างลืมตัว “อูยยไม่ไหวแล้ววออกแล้ว” ต่างข้างต่างช่วยเหลือเจือจุนกันและกันเต็มกำลัง สราลีถึงกับแอ่นหุ่นเชิดหน้า สูดปากกรีดเสียงหลงเมื่อความรู้สึกพุ่งจื๊ดเข้ามาอย่างหนัก แบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อนในชีวิต น้ำเสียวของของคุณล้น ออกมาอย่างเอ่อพร้อมๆกับอาการขมิบเกร็งอย่างหนักใน วิถีทางทั้งคู่

อีกทั้งอีนกอีกทั้งไอ้นักเรียนคร่ำครวญซี๊ดซาดสู้กันใหญ่ อีนกขย่มแรงๆขึ้นเร็วขึ้นเรื่อยไอ้วีตัวกระตุกแล้ว! ร้องแตกแล้วโว๊ย แตกแล้วโว๊ย อีนกแม่งก็ยังไม่หยุดขย่มควยไอ้วี อีนี่คงจะยังมันหีไม่เลิก ผมดึงมันจากตัวไอ้วีมานอนหงาย มองเห็นรูหีแม่โลภลวงโบ๋ น้ำไอ้เหี้ยสามตัวโน่นเต็มหีไปหมด นมสองเต้ามีแต่ว่ารอยฟันกัด ผมถามมันสาแก่ใจเอ็งรึยัง โดนไปสี่ควย สักครู่แกพบอีกเยอะ แม่งยุ่งบอกเย็ดนกเร็ว เย็ดนกเถิด นกอยากจัดหีอย่างมาก อีนี่มันร่านจริงๆโดนไปสี่ควยแล้วแม่งยังน้อยเกินไป ผมตอบสนองมันอีกครั้ง กดควยมิดด้าม ระหว่างคอยไอ้ศักดาก็กระเด้าหีแม่งอีกคนละหลายชู อีสัตว์นี่ก็กระดอนหีสู้ยิบตาทุกชู คนใดอ่อนแรงก็พัก ผู้ใดกระหายจัดก็เข้าไปกระเด้ามัน มันก็นอนถ่างขาคอยควยเข้ามาเย็ดตลอด ผมอิดโรยหลับไป ลืมตาทีไรก็มองเห็นอีดอกนกโดนเย็ดทุกครั้ง

อ้างอิง: