Jul
19
2021
11

โดนมอเตอร์ไซร์รับจ้างเย็ดสาแก่ใจสุดมีอารมณ์

ภายหลังจากไปเยี่ยมลูกแล้ว ฉันนั่งรถทัวร์ กลับไปอยู่ที่บ้าน รถทัวร์ถึงอำเภอที่ฉันอยู่เวลา ตี 3 กว่าๆรถทัวร์ใกล้จะถึงขณะนั้นดูเหมือนจะทุกบริษัท เพราะว่าออกมาจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร เวลาไล่เลี่ยกัน ฉันนอนบนรถทัวร์เต็มที่ไปตลอดทาง รู้ตัวตื่นก็เมื่อคนเก็บเงินค่าโดยสาร ร้องบอกชื่ออำเภอ นั่นแหละถึงได้สะลึมสะลือ เตรียมลงรถ ฉันนัดกับผัวให้มารอรับที่ท่ารถยนต์ตั้งแต่ตอนเริ่มเดินทางไปจังหวัดกรุงเทพแล้ว เนื่องจากบ้านของฉันอยู่ห่างจากตัวอำเภอออกไปอีกหลายกิโล จะได้ไม่ต้องทนหนาวเช่ามอร์เตอร์ไซด์เขาไป เมื่อฉันลงรถทัวร์ มีมอร์ไซด์คนจำนวนไม่น้อยเจี้ยวแรงวไปหมด ขอให้ใช้บริการรถยนต์มอร์ไซด์เขา ฉันไม่สนใจ มองหารถยนต์ผัวที่นัดหมายกันไว้ ไม่พบ มองไม่เห็นอีกทั้งรถยนต์ ทั้งคน หรือผัวลืม หรือยังมาไม่ถึง คิดไปเรื่อยเปื่อย นานพอควรไม่มีวี่แววว่าจะมองเห็นผัวมารับ ประกอบกับมีชายหนุ่มมอร์ไซด์รับจ้างหล่ออย่างกับพระเอกหนังโป๊คนหนึ่งเดินตามทื่อฉันขอให้ใช้บริการเขา

ฟิตดีจัง ดูซิมันตอดรัดตุบๆกระทั่งผมทนไม่ได้สุดแท้แต่การที่ทั้งคู่ดื่มเหล้าทำให้ทนได้เป็นเวลานานกว่าธรรมดา สเยงเจ๊าะเจ๊ะๆกระทั่งเสียงทั้งสองประสานกันโอ อือ พี่ติดดอกไม้จะทนไม่ได้แล้ว โอ.มาลีมัฟิตตอดรัดทุ่นไม้ขนาใหญ่ผมตลอด ทราบไหมคุณกำลังจะเป็นของผมแล้วนี่แหละของขวัญที่ผมจะให้ก่อนกลับ ประเดี๋ยวขออีกนะ เมียไม่ตอบได้แม้กระนั้นหลับตาพริ้มก้มศีรษะรับแค่นั้นเพื่อนพ้องได้โหมกระหน่ำบดขยี้ตรงเนินเนื้ออย่างมากจนถึงคุณจะต้องส่ายเอวรวมทั้งตูดร่อนรับไปๆมาๆแบบดุเด็ดเผ็ดร้อนยิ่งกว่าหนังโป๊รวมทั้งแล้วนาที่ในที่สุดก็มาถึงเจ้าเพื่อนพ้องชักซ่อนไม้ใหญ่ออกมาเกือบจะสุดแล้วกดพรวดพราดเข้าไปอีก4-5ครั้งร่างทั้งยัง2ผวากอดกันแน่นเกือบจะเป็นเนื้อเดียวลำธารพุ่งกระฉูดเข้าร่องหลืบขาอีกทั้ง2ข้างรัดร่างข้างชายกับร่างเมียกระตุกปากตามติดดูดลิ้นกันทั้งสองกอดกันนอนนิ่ง ชั่วประเดี๋ยวเจ้าเพื่อนฝูงขยับบั้นท้ายชักทุ่นไม้ขนาใหญ่เข้าออกแต่ว่าคุณหมดเรี่ยวแรง

เพียงพอแก้ผ้าฉันได้ ไม่ลืมเลือนที่จะดูด เลีย ร่องหีฉัน เขาดูด เลียหีฉันเหมือนในหนังโป๊ทำได้ครู่หนึ่งหนึ่ง เขาก็แหงนหน้าขึ้นมาถามฉันว่า ไปทำอะไรมา ทำที่ไหน เย็ดกับคนใด บอกพยายาม ไม่อย่างนั้นบีบคอให้ตายคามือเลย ฉันลืมไปว่า เย็ดกับมอร์ไซด์ น้ำควยออกใส่หีฉันถึง 2 ครั้ง ยังมิได้ชำระล้างเลย เพียงแค่ปัสสะวะจะช่วยชำระล้างน้ำรักที่มากมายออกได้ยังไง ฉันสุดคิด ยอมแพ้ด้วยหลักฐาน แล้วก็กลัวตั้งครรภ์ด้วย(ผัวคุมกำเนิด)ยอตัวกราบขอประทานโทษ ผัว แล้วเล่าให้ฟังตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ ดังที่ท่านได้อ่านมาถึงที่ตรงนี้ล่ะ แทนที่บิดาเจ้าบุญคุณจะโกรธ ผัวชื่นชอบ พาฉันทำทุกขั้นตอนราวกับที่มอร์ไซด์ ทำ ไม่ถูกแต่ว่าทำในห้องนอนเพียงแค่นั้น บิดาเจ้าบุญคุณณได้ครั้งเดียวก็นอนไปถึงเที่ยงตรงไม่ยินยอมตื่น ฉันรับสารภาพตรงๆว่าหมดอารมณ์เลย แต่ว่าก็จำต้องหลอกเอาอกเอาใจ

อ้างอิง: