Wizards of the Coast พึ่งเพิ่ม Tal’dorei Campaign Setting Reborn ซึ่งเป็นหนังสือ Dungeons and Dragons ปัจจุบันของ Critical Role ลงใน D&D Beyond ในเวลานี้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงบล็อกสถิติ ตำนาน และก็ตัวเลือกนักแสดง Dungeons and Dragons ทั้งหมดทั้งปวงจากหนังสือเล่มนี้ผ่านแอป D&D Beyond
บริษัทสถานที่พิมพ์ Critical Role Darrington Press แต่เดิมเปิดตัว Tal’dorei Campaign Setting Reborn ตอนวันที่ 18 เดือนมกราคม 2022 เป็นการต่อยอดจากหนังสือการตั้งค่าแคมเปญ Tal’dorei เริ่มแรกตั้งแต่ปี 2017 หนังสือต้นฉบับนี้มีเครื่องไม้เครื่องมือมากสำหรับผู้เล่นสำหรับการนำ Exandria มาสู่เกมของพวกเขา
โดยเฉพาะเมื่อรวมกับสินค้า D&D อย่างเป็นทางการ ดังเช่น Explorer’s Guide to Wildemount และก็ Call of the Netherdeep
ขณะนี้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงทุกสิ่งทุกอย่างได้จากหนังสือ Dungeons and Dragons ของมือที่สามบน D&D Beyond หนังสือเล่มนี้มีแผนที่รวมทั้งภาพอธิบายอันงาม
เรื่องราวเกี่ยวข้อง รวมทั้งบล็อกสถิติสิ่งมีชีวิตมากยิ่งกว่า 40 รายการในแคมเปญ Critical Role วีรบุรุษจาก Legend of Vox Machina ยังได้อัปเดตเรื่องราวและก็สถิติต่างๆอีกด้วย ทำให้ผู้เล่นสามารถนำผู้แสดงอันเป็นเอกลักษณ์กลุ่มนี้มาปรากฏในเกมของตนได้ ผู้เล่นสามารถเจอกับเจ็ดการบรรลุผล ห้าภูมิหลัง รวมทั้งไอเท็มคาถามากยิ่งกว่า 35 รายการ
หนังสือ Reborn การตั้งค่าแคมเปญ Tal’dorei สามารถซื้อพอดี D&D Beyond ในราคา 30 ดอลลาร์ในช่วงเวลานี้ ลดน้อยลงจากราคาธรรมดา 40 ดอลลาร์ ราคานี้เป็นราคาเดียวกับ Bigby Presents: Glory of the Giants บน D&D Beyond ซึ่ง Wizards of the Coast พึ่งเปิดตัว
ผู้เล่นที่อยากตัวเลือกผู้แสดงเพิ่มเติมอีกโดยเสียค่าใช้จ่ายบางทีอาจพินิจพิเคราะห์หนังสือของ Critical Role แม้กระนั้น พวกเขาควรจะตรวจตรากับ Dungeon Master เพื่อการันตีว่าพวกเขาอนุมัติเนื้อหาที่ได้มาจากมือที่สามล่วงหน้า
ผู้พิมพ์ Dungeons & Dragons Wizards of the Coast ท้ายที่สุดก็ทำลายความเงียบเกี่ยวกับเอกสารสิทธิ์เกมเปิดของเกมเมื่อวันศุกร์ โดยมานะสงบความเคร่งเครียดในชุมชน D&D และก็ตอบปัญหาที่เกิดขึ้นภายหลัง Gizmodo เผยข่าวสารเกี่ยวกับรายละเอียดของร่างเอกสารครั้งปัจจุบัน
ในใจความชื่อ An Update on the Open Game License (OGL) ที่โพสต์บนเว็บของ D&D Beyond ชุดอุปกรณ์ดิจิทัลอย่างเป็นทางการของ Wizards of the Coast บริษัทได้ปรับแต่งข้อกลุ้มใจหลายประการที่เกิดขึ้น
หากว่า Kronika จะไม่อาจจะเล่นได้ใน Mortal Kombat 11 แม้กระนั้นแนวความคิดประเด็นการกลับมาของคุณนั้นก็ใช้ได้ เมื่อพินิจว่าพลังของคุณนั้นอิงตามระยะเวลา ก็เลยเป็นได้ที่วัวรนิก้าคนใหม่จะมีความสามารถเกี่ยวกับความแพ้พ่ายในสมัยก่อนของคุณ