customessayswritingonline.com

Tag: Assassin’s Creed Mirage

Assassin’s Creed Mirage ของค่าย Ubisoft บรรลุผลสำเร็จอย่างยิ่ง

Assassin’s Creed Mirage เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง ตามข้อมูลของ Ubisoft ผู้พิมพ์ เรื่องราวที่สั้นกว่ารวมทั้งแบบอย่างการเล่นที่เน้นย้ำการลอบเร้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทำให้นักวิพากษ์วิจารณ์บางบุคคลพึงพอใจ เนื่องด้วย Assassin’s Creed Mirage ได้รับการติชมในเชิงบวก และก็ดูเหมือนกับว่าเกมดังที่กล่าวมาแล้วจะมียอดจำหน่ายที่ดีเหมือนกัน
ตั้งแต่แมื่อมีการประกาศในปี 2022 Assassin’s Creed Mirage ก็ออกขายเพื่อเป็นการกลับไปสู่ฐานรากของแฟรนไชส์ เกมดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นทิ้งโลกขนาดมโหฬารของสามเกมก่อนหน้าที่ผ่านมารวมทั้งบอกเล่าเรื่องราวที่เน้นย้ำมากเพิ่มขึ้นกับมือสังหาร Basim Ibn Ishaq ด้วยกลิ่นที่คล้ายกับ Assassin’s Creed ภาคแรก
ย้ำไปที่การลอบฆ่าโดยไม่มีส่วนประกอบ RPG หลายสิ่งหลายอย่าง เกมดังที่กล่าวถึงแล้วได้รับความพอใจมากพอที่จะเป็นเวอร์ชันหลัก
ขณะนี้ Ubisoft ได้กล่าวมาว่า Assassin’s Creed Mirage เป็นที่นิยมด้านการเงินอย่างยิ่งสำหรับบริษัท ดังที่ผู้พิมพ์ Assassin’s Creed Mirage ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวครั้งใหญ่ที่สุดของ Ubisoft ในด้านของยอดจำหน่าย เมื่อพินิจเฉพาะ PS5 และก็ Xbox Series X/S ในระหว่างการประกาศ
บริษัทยังได้เผยจำนวนที่น่าดึงดูดเกี่ยวกับอาทิตย์แรกของเกมด้วย ดังเช่น ผู้เล่นใช้เวลารวมกัน 479 ปีสำหรับในการหยุดรถยนต์บนหลังคาของเมือง เล่น Leaps of Faith 60 ล้านครั้ง รวมทั้งเลี้ยงแมวริมทาง 1.2 ล้านครั้ง
เนื่องจากว่าเกมนี้บรรลุความสำเร็จ ก็เลยคาดว่า Ubisoft ต้องการซื้อ DLC เยอะขึ้น แม้กระนั้น ในช่วงเวลานี้ แม้ว่าจะมี DLC นิดๆหน่อยๆออกมาบ้าง แม้กระนั้นไม่คาดว่าจะมีส่วนขยายหลักสำหรับ Mirage สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ เป็นพอร์ต iPhone 15 Pro สำหรับ Assassin’s Creed Mirage
การย้ายคราวนี้นับเป็นครั้งแรกที่รายการหลักในซีรีส์นี้จะถูกย้ายไปยังโทรศัพท์มือถือ รวมทั้งถ้าเป็นไปตามเทรนด์ปัจจุบันนี้ ก็บางทีอาจจะยังคงขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าถัดไปในแพลตฟอร์มใหม่นี้
Ubisoft ยังมีโปรเจ็กต์ที่เกี่ยวเนื่องกับ Assassin’s Creed อีกหลายโปรเจ็กต์ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา นอกจาก Assassin’s Creed Infinity อันลึกลับ เป็นศูนย์กลางที่เกมเมอร์จะสามารถเข้าถึงเกมต่างๆในแฟรนไชส์ได้ ยังมีอีกสี่โปรเจ็กต์ที่อยู่ระหว่างการพัฒนา
Assassin’s Creed Nexus VR, AC Red, AC Heexe รวมทั้ง AC Jade ในช่วงเวลาที่ Nexus VR จะเป็นครั้งแรกที่แฟรนไชส์โด่งดังไปสู่ดินแดน VR แม้กระนั้น Red และก็ Jade ก็เป็นชื่อรหัสสำหรับโปรเจ็กต์ที่จะเสนอเรื่องราวใหม่ในประเทศญี่ปุ่นแล้วก็จีนเป็นลำดับ ในบรรดาโปรเจ็กต์พวกนี้

กฎระเบียบใหม่ของระบบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลของ Assassin’s Creed Mirage

Ubisoft ได้เผยกฎเกณฑ์ของระบบคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสำหรับ Assassin’s Creed Mirage โดยได้เผยไปแล้วราวๆหกอาทิตย์ก่อนเกมวางขาย ถึงแม้ว่า Assassin’s Creed Mirage คำสัญญาว่าจะหวนกลับสู่รากของซีรีส์นี้ แต่ว่ารายการสเป็คที่แชร์ใหม่รับรองว่าจะยังคงขยายขอบเขตถัดไปในทางของความอยากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล
ในสมัยก่อนเกม Assassin’s Creed มีความต้องการระบบที่ออกจะสูง ชอบไปพร้อมกันกับเกมที่อุตสาหะเริ่มต้นระดับใหม่ของความถูกต้องของกราฟิก ก่อนหน้าวันนี้ แนวโน้มดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับการเน้นย้ำปัจจุบันโดย Assassin’s Creed Valhalla ยอดเยี่ยมในเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่มีความต้องการสูงที่สุดในปี 2020
เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน Mirage ต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่อดทนเพิ่มขึ้นในทุกๆด้าน เนื่องด้วยหลักเกณฑ์อย่างน้อยของระบบยังคงควบคุม RAM เพียงแต่ 8GB แค่นั้น แต่ว่าสิ่งที่ต้องการองค์ประกอบอื่นๆจาก Ubisoft ได้รับการอัปเกรดในทุกประเภทสมรรถนะ โดยกฎเกณฑ์ GPU VRAM มากขึ้นขั้นต่ำ 2GB ทั่วอีกทั้งกระดาน
รายการข้อมูลเฉพาะเจาะจงคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่แชร์ใหม่ยังเปิดเผยให้มีความเห็นว่า Assassin’s Creed Mirage ควรจะมี CPU ระดับกึ่งกลางขั้นต่ำปี 2017 ในลักษณะของ Intel i5 8400 หรือ AMD Ryzen 5 1600
รวมทั้งหากว่า Ubisoft จะเสนอแนะ SSD สำหรับ Valhalla ไปแล้ว แต่ว่า Mirage จะเป็นเกม Assassin’s Creed เกมแรกที่การันตีที่จะเลือกใช้ หากว่านี่มิได้แสดงว่าเกมจะไม่อาจจะรันจาก HDD แบบเดิมได้เสมอ แต่ว่ากฎเกณฑ์การันตีว่า Ubisoft จะไม่ให้การส่งเสริมการแก้ปัญหาสำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ไม่มีโซลิดสเตตดิสก์
เกม AAA ปัจจุบันหลายเกมดังเช่นว่า Starfield ยังเปิดตัวพร้อมกฎข้อบังคับ SSD ตั้งแต่แมื่อตอนปลายปี โดยเหตุนี้ข้อตกลงนี้ก็เลยไม่น่าประหลาดใจนัก CDPR ได้อัปเกรดความจำเป็นของระบบ Cyberpunk 2077 ย้อนกลับไปในมิถานายนเพื่อหยุดรองรับ HDD ด้วยเกม RPG ปี 2020 โดยเหตุนี้นักเล่นเกมคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ยังปฏิเสธ SSD ตามมาตรฐานใหม่ควรจะทำแบบนั้น
เมื่อดูภาพรวมแล้ว Assassin’s Creed Mirage จะไม่มีความจำเป็นที่ต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือราคาสูงกว่า Valhalla เมื่อสามปีกลาย เนื่องจากว่ากฎเกณฑ์ของระบบที่ไม่เหมือนกันนั้นออกจะเช่นเดียวกันทั่วบอร์ด แล้วก็ส่วนมากสะท้อนถึงช่องว่างในวันที่วางขาย
ผู้ที่ซื้อหรือสร้างคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลสำหรับเล่นเกมระดับไฮเอนด์เมื่อห้าปีกลายควรยังสามารถรับดูพอดี 60 เฟรมต่อวินาทีที่ความละเอียด 1440p โดยส่วนมากแล้วการตั้งค่ากราฟิกสูงสุด